Giới thiệu

Giấy chứng nhận của Trane 2020

Giới thiệu sơ lược

Giấy chứng nhận của Trane 2020

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH NPT  được thành lập từ 27/02/2001. Công ty là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa sự chuyên nghiệp và năng lực chuyên môn, sự năng động nhiệt tình với kinh nghiệm của đội ngũ kỹ sư, luôn hướng đến mục tiêu: Uy Tín- Chất Lượng – Hiệu Quả.

Mục tiêu công ty là trở thành một nhà cung cấp, phân phối chuyên nghiệp, hàng đầu các sản phẩm thiết bị điều hòa không khí, thiết bị lạnh lạnh công nghiệp và phụ kiện hệ thống lạnh, hệ thống điều hòa không khí. Với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm,  không ngừng học hỏi và luôn sáng tạo trong công việc, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ phục vụ và chăm sóc khách hàng ngày một tốt hơn.

Các lĩnh vực kinh doanh:
  • Thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống HVAC công trình nhà máy dược, bệnh viện.
  • Cung cấp thiết bị phụ kiện cho kho lạnh, cửa và hệ thống lạnh công nghiệp.
  • Cung cấp, lắp đặt panel, khung nhôm kính phòng sạch.
  • Thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống HVAC các dự án công nghiệp, dân dụng.

Ngoài ra, công ty chúng tôi không ngừng quan tâm đến các yêu cầu thiết thực của khách hàng, lắng nghe sự góp ý của khách hàng nhằm đưa ra những giải pháp tối ưu nhất để mang lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Quý khách hàng trong thời gian qua và xin chúc Quý khách luôn luôn thành công trong cuộc sống và công việc.